“Hot Youtuber” Hậu Hoàng cùng iThong “leo” Top 2 thịnh hành chỉ sau 03 ngày

Chủ đề   RSS   
 • #540841 10/03/2020

  ngkhiem

  Chồi

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/02/2020
  Tổng số bài viết (69)
  Số điểm: 1410
  Cảm ơn: 13
  Được cảm ơn 59 lần


  “Hot Youtuber” Hậu Hoàng cùng iThong “leo” Top 2 thịnh hành chỉ sau 03 ngày

  Chỉ mất 03 ngày ra mắt, “thánh nữ” Hậu Hoàng đã biến clip nhạc chế LÀM CÓ ĐỘI – ĂN CÓ HỘI mới nhất của mình “chẽm chệ” nằm trên tap #2 thịnh hành của Youtube. Vậy bạn đã xem clip mới này chưa?

  LÀM CÓ ĐỘI – ĂN CÓ HỘI lấy chủ đề về cuộc sống văn phòng hàng ngày của các cô cậu nhân viên; từ việc chơi game, trà sữa, “bà tám” những lúc rảnh rỗi; những hôm “quậy nát” cả công ty khi không có sếp hay cả những hôm đi nhậu để ăn mừng "lương về". Tất cả đã được tái hiện sinh động, hài hước nhưng cực kỳ chân thực.

  Mặc dù là clip nhạc chế mang tính chất giải trí nhưng Hậu Hoàng vẫn truyền tải những thông tin có ích cho mọi người; đó chính là quy định cấm uống rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông (một quy định nổi bật tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP) đã được Hậu Hoàng lồng ghép khá “ngọt” trong video của mình.

  (Hình ảnh được cắt từ video)

  Bên cạnh đó, "nữ hoàng nhạc chế" còn sử dụng app thông minh iThong để tra cứu bằng giọng nói mức xử phạt đối với hành vi uống rượu bia khi lái xe; và rất nhanh chóng nhận được kết quả tra cứu 

  iThong là ứng dụng tích hợp toàn bộ các lỗi vi phạm giao thông theo quy định hiện hành; cho phép tra cứu bằng 02 hình thức bao gồm: tra cứu bằng giọng nóitra cứu bằng thanh công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, tra cứu bằng thanh công cụ tìm kiếm có thể được thực hiện mà không cần Internet.

  Ngoài ra, iThong còn có một số tiện ích tiện lợi khác như: Ôn thi Giấp phép lái xe mọi lúc mọi nơi; Tra cứu biển báo giao thông; Cập nhật các tin tức về giao thông.

  Chúc mừng Hậu Hoàng cùng với một video ý nghĩa nữa của mình lọt Top Trending của Youtube! Nếu chưa xem video này thì mọi người có thể xem tại đây nhé!


  >>>Tải app iThong trên thiết bị IOS TẠI ĐÂY

  >>>Tải app iThong trên thiết bị Android TẠI ĐÂY

   
  4615 | Báo quản trị |  
  3 thành viên cảm ơn ngkhiem vì bài viết hữu ích
  enychi (15/03/2020) ThanhLongLS (10/03/2020) ThK_Law (10/03/2020)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận