Hợp đồng góp vốn với công ty và cách lấy lại tiền?

Chủ đề   RSS   
 • #569114 18/03/2021

  hungle90

  Sơ sinh

  Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  Tham gia:05/01/2021
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 30
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 3 lần


  Hợp đồng góp vốn với công ty và cách lấy lại tiền?

  Xin kính nhờ luật sư tư vấn, nội dung vụ việc như sau:

  Thông qua ba mẹ tôi biết giám đốc của 1 công ty tnhh. Vị giám đốc này nói có nhiều hợp đồng (mối mua bán) nhưng không có tiền làm, nên mới ngỏ ý kêu tôi góp vốn thực hiện hợp đồng thầu với 1 đơn vị nhà nước. Tôi đồng ý và có làm hợp đồng 2 bên có chữ kí và con dấu của công ty. Số tiền góp là 300 triệu có kèm phiếu thu của công ty. Giám đốc hứa sẽ trả lãi 5% cho tôi khi hợp đồng thầu xong.

  Kể từ ngày kí hđ đến nay là 1 năm, lúc kí hđ giám đốc nói hợp đồng thầu kí rồi làm 2 tháng là có tiền nhưng đến tháng thứ 3 giám đốc bảo bị trục trặc nên số tiền tôi góp vốn thì cứ để ở công ty, giám đốc sẽ trả lãi 5%/ tháng cho tôi. Sau 6 tháng tôi được biết hợp đồng đã xong, công ty đã lấy được tiền nhưng 1 năm qua giám đốc cứ bảo chưa xong chưa có tiền nên bảo tôi chờ.

  Sau đó tôi biết được công ty nợ rất nhiều, nhiều chủ nợ tới công ty la lối và tạt sơn công ty. Và 1 năm qua tôi chỉ nhận được 2 tháng tiền lãi tương đương 10%. Nay công ty đã dọn đi nơi khác tôi không biết địa chỉ.

  Bây giờ tôi phải làm sao để lấy lại tiền. Kính mong luật sư tư vấn và nếu được hãy báo tôi chi phí trọn gói để thu về số tiền 300tr của tôi.

  Tôi xin chân thành cám ơn các vị luật sư!

   
  452 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hungle90 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (19/03/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận