Hỏi đáp vấn đề học tập tại trung tâm APtech

Chủ đề   RSS   
 • #322596 11/05/2014

  tieulih22

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:11/05/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi đáp vấn đề học tập tại trung tâm APtech

  Kính chào ban biên tập trang  thông tin điện tử Dân Luật  em có một số vấn đề thắc mắc muốn hỏi ban biên tập giúp em trả lời:

  Em là sinh viên khóa đầu tiên của trung tâm đào tạo lập trình viên SATA Aptech thuộc tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam, có địa chỉ tại nhà CC2 khu đô thị Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội. em vào nhập học từ tháng 10 năm 2010 tới tháng 3 năm 2013 thì em kết thúc chương trình học theo giáo trình của Aptech. chỉ còn đợi làm đồ án tốt nghiệp là ra trường khi đó nhà trường cho chúng em nghỉ về nhà đợi đề tài thi tốt nghiệp bên Ấn Độ gửi sang nhưng tới 3 tháng sau, nhà trường vấn không liên lạc đi thi chúng em gọi điện, tới nơi hỏi, thì được trả lời là bên Ấn Độ vẫn đang giải quyết lịch. Tới tháng 11 năm 2013 nhà trường thông cho chúng em tới nói chuyện về vấn đề thi tốt nghiệp.

  Ông Hoàng Xuân Thịnh là giám đốc trung tâm, phụ trách vấn đề về  việc liên lạc với Aptech Ấn Độ để giải quyết vấn đề làm đồ án tối nghiệp cho chúng em. Ông Thịnh có trả lời chúng em là bây giờ nhà trường không đủ sức lo cho các em thi tốt nghiệp tuyên bố giải thể và sẽ chuyển chúng em và 2 khóa sau (tất cả có 3 khóa, chúng em là khóa đầu tiên) sang bên trung tâm Bách Khoa Aptech ở địa chỉ 236B Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội, và có làm bản cam kết là sẽ lo cho chúng em tới khi ra trường, chúng em được chuyển sang bên trung tâm Bách Khoa Aptech để thực hiện việc thi cử và làm đồ án tốt nghiệp.

  Trung tâm Bách Khoa có liên hệ với chúng em là sẽ lên lịch xếp lớp và bố trí thời gian cụ thể và sẽ liên hệ thời gian đi học cho chúng em, nhưng tới 1 tháng sau không có liên hệ chúng em tới hỏi thì được trả lời là đang làm việc với bên SATA Aptech và bên Ấn Độ để xếp lịch thi cho các em, trong khi đó bên trung tâm Thăng Long Aptech cũng chuyển sang bên Bách khoa cùng thời gian chúng em nhưng đã được gọi đi học còn chúng em vẫn phải đợi.

  Tới cuối tháng 12 năm 2013 chúng em có lên trung tâm bên Bách Khoa Aptech hỏi thì họ trả lời là bên Sata vẫn chưa liên hệ được với bên Ấn Độ chuyến chúng em sang trung tâm mới nên bên đó chưa chuyển chúng em sang. tới giờ thì chúng em liên lạc với bên SATA không liên lạc được, gọi điện cho giám đốc bên SATA là Ông Hoàng Xuân Thịnh thì không gọi được, đia chỉ trung tâm thì đã được trả lại cho người khác thuê. Em có gửi email cho ông Thịnh thì được trả lời là vẫn đang giải quyết với bên Aptech Ấn Độ và hẹn với chúng em là hết tháng 4 năm 2014 sẽ có câu trả  lời cho chúng em. Nhưng tới thời điểm này là ngày 11/5/2014 ông Thịnh vẫn chưa có liên hệ gì với chúng em và gọi điện không gọi được, email lại thì không trả lời,  mà chúng em đã chờ đợi hơn 1 năm trời mà vẫn chưa được giải quyết.

   Vậy ban biên tập cho em lời tư vấn là như vấn đề này của chúng em thì chúng em  phải giải quyết như thế nào và chúng em có thể làm đơn kiện trung tâm SATA Aptech không ạ, nếu kiện trung tâm này ra tòa thì cần phải làm những thủ tục pháp lý như thế nào ạ.

   Mong rằng ban biên tập sớm giúp chúng em trả lời về vấn đề này.

  Kính thư: Ngô Minh Hoàng.

   
  6151 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #372217   02/03/2015

  TRUTH
  TRUTH
  Top 10
  Male
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/05/2013
  Tổng số bài viết (4689)
  Số điểm: 34335
  Cảm ơn: 671
  Được cảm ơn 1178 lần


  Trường hợp này thì bên trường không thực hiện đúng quy định kéo dài thời gian học của bạn làm tốn tiền và rất nhiều thứ thì bạn nên làm đơn khiếu nại gửi lên trường yêu cầu thực hiện đúng cam kết, nếu không giải quyết được thì có thể gởi đơn lên Sở giáo dục và đào tạo.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn TRUTH vì bài viết hữu ích
  tieulih22 (03/03/2015)