Hà Nội lại ra chỉ đạo mới: Tiếp tục dùng giấy đi đường mẫu cũ!

Chủ đề   RSS   
 • #575376 09/09/2021

  jacktran159
  Top 500
  Lớp 4

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:20/03/2021
  Tổng số bài viết (249)
  Số điểm: 5148
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 238 lần


  Hà Nội lại ra chỉ đạo mới: Tiếp tục dùng giấy đi đường mẫu cũ!

  Tại Thông báo 484-TB/TU ngày 07/9/2021 về Kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy trong việc tăng cường công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo thống nhất việc tiếp tục sử dụng mẫu Giấy đi đường đã được ban hành trước đây.

  Tiếp tục sử dụng mẫu giấy đi đường cũ ở Hà Nội - Minh họa

  Tiếp tục sử dụng mẫu giấy đi đường cũ ở Hà Nội - Minh họa

  Kết luận nêu rõ, trước mắt thống nhất việc tiếp tục sử dụng mẫu Giấy đi đường đã cấp theo các quy định trước đây của Thành phố cho đến khi hoàn thành việc cấp Giấy đi đường theo mẫu mới. Người dân có Giấy đi đường được phép đi xuyên vùng nhưng phải đúng điểm đến.

  Công an Thành phố được giao  điều chỉnh việc cấp Giấy đi đường đảm bảo tuân thủ công tác phòng, chống dịch nhưng phải theo nguyên tắc cải cách và đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

  Đồng thời, phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường kiểm tra đột xuất, lưu động trên các tuyến đường, các tổ chức, cơ quan, đơn vị về phương án hoạt động trong điều kiện phòng, chống dịch. Doanh nghiệp, đơn vị vi phạm sẽ kiên quyết bị xử lý.

  Về công tác xét nghiệm Covid-19, kế hoạch đến ngày 15/9/2021 được thực hiện như sau:

  - Tại các khu vực có nguy cơ rất cao: Hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân ít nhất 03 lần (từ 02-03 ngày/lần);

  - Tại khu vực có nguy cơ và khu vực khác: Hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân ít nhất 01 lần (từ 05-07 ngày/lần);

  - Xét nghiệm tầm soát 100% với các trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở, viêm đường hô hấp,... đến bệnh viện khám, chữa bệnh và tại cộng đồng.

  - Xét nghiệm 03 ngày/lần với nhân viên, người lao động tại các cơ sở khám, chữa bệnh và các đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh.

  Tải Văn bản tại file đính kèm.

   
  388 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận