Giam giữ người đang bị bệnh

Chủ đề   RSS   
 • #452185 20/04/2017

  Giam giữ người đang bị bệnh

  Thưa Luật Sư, Hiện nay tôi có quen biết với 1 gia đình nghèo đang vướng phải vấn đề pháp lý mà họ không biết kêu ai.

  - 1. Người tên Quốc kết hôn với bà Loan ( không  đăng ký kết hôn) và đã có 1 con nhỏ 4-5 tuổi,  không có làm giấy đăng ký hôn nên họ không làm khia sinh cho con được, sắp tới bé sẽ đến tuổi đi học.

  - 2. Do gia cảnh nghèo: mẹ của Bà Loan bị tai biến không lao động được, Bà Loan vừa bị thủng ruột mấy tháng nay mới mổ xong, nên đã đi làm tạp vụ với đồng lương ít để trả nợ, Trước thời điểm bà Loan mổ ruột thủng thì ông Quốc có đi buôn thuốc lá lậu và bị bắt tịch thu toàn bộ số thuốc và phương tiện tại khu vực Ba Hòn- Kiên Lương sau đó được thả về. Sau đó Ông Quốc hối lỗi không tham gia đường dây buôn lậu nữa mà đi làm phụ hồ kiếm sống thì bị người làm chung gây thương thương tích bị mổ và cắt bỏ 1 lá lách, hiện nay ông không làm việc nặng được và mới mổ được khoảng 15 ngày, trong thời gian này ông được triệu tập lên CA Phường Tô Châu để hoàn tất việc khiếu kiện với người đã làm ông Quốc bị thương. sau đó ông đã làm giấy bãi nại và chờ được bồi đền tiền thuốc men trong thời gian điều trị ( 25 triệu).

  - Trong thời gian này ông được CA Huyện Kiên Lương mời về làm việc vụ buôn thuốc lá và bị tạm giam đã 3 ngày chưa thả về, Trong khi tình trạng sức khỏe mới mổ xong nên gia đình rất lo lắng và đang tìm cách bão lãnh về mà không được.

  Kinh mong luật sư tư vấn giúp

   
  5881 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #452228   20/04/2017

  thanhtungrcc
  thanhtungrcc
  Top 50
  Male
  Luật sư quốc gia

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:28/08/2008
  Tổng số bài viết (1513)
  Số điểm: 8612
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 1058 lần
  Lawyer

  Để trợ giúp pháp lý cho người mà bạn có thể là trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm xã hội của Luật sư được quy định trong Luật Luật sư đó là nghĩa vụ tham gia trợ giúp pháp lý cho đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng trợ giúp pháp lý theo Luật trợ giúp pháp lý. Do đó, tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc hoặc trợ giúp pháp lý của luật sư. Nếu bạn cần có thắc mắc hay trợ giúp trong vấn đề bạn nêu thì hãy liên lạc trực tiếp điện thoại với tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Luật sư: Nguyễn Thanh Tùng; Điện thoại: 0913586658

  Văn phòng luật sự Phạm Hồng Hải và Cộng sự - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội;

  Email: luatsuthanhtung@gmail.com;

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư: Nguyễn Thanh Tùng; Điện thoại: 0913586658

Văn phòng luật sự Phạm Hồng Hải và Cộng sự - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội;

Email: luatsuthanhtung@gmail.com;