Gặp khó khăn chậm trễ tiền đóng ngân hàng có bị khởi tố đi tù không

Chủ đề   RSS   
 • #535213 17/12/2019

  Ngocpi230916

  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:17/12/2019
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 2 lần


  Gặp khó khăn chậm trễ tiền đóng ngân hàng có bị khởi tố đi tù không

  Dạ e chào luật sư xin luật sư giải quyết thất mắc dùm e ạ. Đầu tháng 1 năm 2018 e có vay ngân hàng VPBank số tiền để buôn bán là 30.000.000đ và trả 30tháng 1thag 2.020.000đ e dong đc 2thang và tới tháng thứ 3 e gặp khó khăn nên trễ hạn thanh toán tới nay và e cũng đã nghĩ k buôn bán để kiếm việc hành chánh đi làm để nuôi con nhỏ và đóng tiền ngân hàng nhưng nay e vẫn chưa kiếm đc vì e có con nhỏ phải kiếm công việc hành chánh để tiện lo cho con còn chồng e đi làm công việc k ổn định và gio chỉ có 1 mình chồng e đi làm để lo cho gia đình lúc có làm lúc k có nên e gặp khó khăn nên e có xin ngân hàng cho e dong từ từ gia hạn thêm cho e nhung ngân hàng k chịu bất e phải thanh toán hết số tiền còn nợ gần 39trieu nếu trong 5ngay.

  k thanh toán sẽ khởi kiện tòa án giải quyết nhưng lúc vay e và chồng e kí tên và e cũng bị mất sđt nên bên ngân hàng k lo đc chỉ có lại nhà và e cũng cung cấp sđt cho bên ngân hàng lại r mà k biết bên ngân hàng có nhận đc k. nhưng nay e và chồng e đi ở phòng trọ k ở nhà vì hoàn cảnh cá nhân tại chỉ mình chồng e đi làm k du tiền học tiền ăn còn bị nợ nên hai vợ chồng bất hòa với cãi nhau và chồng e còn đánh e phải nhờ công an địa phương giải quyết 2 lần rồi nên e và chồng e k ở nhà nữa vì chồng e cai nhau đánh e GĐ k thể chấp nhận nhưng e thương chồng e đi ở chung với chồng chứ e k có tron nợ.

  Có công an có thể làm chứng mau thuan vợ chồng e có ngoài công an vàngân hàng vào k thấy e ngân hàng gửi giấy cho ba e là chủ hộ bắt ba e trả tiền nếu k sẽ khởi kiện ba e nhưng ba e chỉ là chủ hộ k liên quan tới bất cứ gì vậy ba e có bị kiện k ạ e phải làm thế nào để k bị đi tù ạ e thật sự k có cố tình trốn tránh trách nhiệm của mình tại e đang gặp khó khăn thất nghiệp chỉ phụ thuộc vào dong tiền của chồng nên e mới xin ngân hàng nhưng ngân hàng k giải quyết. E phải làm thế nào kính mong luật sư tư vấn giúp e e chân thành cảm ơn

   
  1324 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Ngocpi230916 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (17/12/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận