CÔNG TY KHÔNG CHỐT SỔ BẢO HIỂM TRẢ CHO CÔNG NHÂN

Chủ đề   RSS   
 • #254813 12/04/2013

  bichlien311

  Female
  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:30/01/2013
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  CÔNG TY KHÔNG CHỐT SỔ BẢO HIỂM TRẢ CHO CÔNG NHÂN

  Luật sư cho e hỏi

  - e vào làm công ty năm 2009 , công việc là kế toán, công ty TNHH Đại phú phú, địachỉ :268/9B  đông chiêu, tân đông hiệp, dĩ an, bình dương(công ty thuê mặt bằng để hoạt động sản xuất),tháng 6 năm 2011 công ty trả mặt bằng vì lý do :giám đốc công ty mua thêm 1 công ty mới ( công ty TNHH khiết nguyên) địa chỉ : tân bình , tân hiệp, tân uyên, bình dương và lúc đó tất cả anh chị công ty đều về tân uyên làm việc.

  Trên pháp luật 2 công ty hoạt động , nhưng thực tế chỉ có công ty khiết nguyên sản xuất.công ty đại phú phú cũng thay đổi địa chỉ.

   e đóng bảo hiem 2 công ty, tháng 8 e xin nghỉ việc , đến nay công ty chưa trả lương tháng 8, chôt sổ bảo hiểm (lý do công ty đang nợ bảo hiểm 2 nơi 1 là ỏ dĩ an,2 là ở tân uyên) . Đến tháng 2/2013 công ty khiết nguyên bán cho người khác.

  e có đến bảo hiểm dĩ an hỏi : bảo hiểm trả lơi : về nói công ty đóng bảo hiểm bên bảo hiểm mói chốt sổ, nhưng công ty không đóng , luật sư cho e hỏi bây giờ e phải làm sao, vì e chốt sổ bên dĩ an rồi e mới chốt sổ tân uyên được,

  e có gửi đơn đến phòng lao động thương bình xã hội tân uyên giúp đở, rồi nhân viên công ty liên hệ với e hẹn lần này đến lần khác........ đến nay cũng không giải quyết .

  e biết có rất nhiều anh chi e trong công ty giống như e. có chú làm việc đóng bảo hiểm gần 20 năm, có người đang ở chế độ thai sản.......

  Nhưng giám đốc công ty nhất định không chịu đóng tiền bảo hiểm,

  Nhờ luật sư giúp e làm cách nào, liên hệ cơ quan nào nhờ giúp đở lấy lại công bằng cho chúng e

   

   
  6421 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận