Cơ quan công an bao che cho kẻ dâm ô trẻ em thì nên làm như thế nào

Chủ đề   RSS   
 • #545704 09/05/2020

  mathienbao

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  Cơ quan công an bao che cho kẻ dâm ô trẻ em thì nên làm như thế nào

  Trong thời gian vừa qua trên địa bàn Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang đã xảy ra vụ dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi của ông Nghiêm Đình Hệ sinh năm 1964 thường trú tại Nghiêm Xá, Yên Phong Bắc Ninh.

  Vụ việc đã được công an Huyện Hiệp Hòa BG điều tra và trả lời không có dấu hiệu tội phạm sau được chuyển đến công an Huyên Phú Bình Thái Nguyên thụ lý giản quyết. Đến nay đã hơn 1 năm điều tra chưa có kq trả lời về kế quả vụ việc mặc dù hành vi ông Hệ đã đc chính cháu bé cung cấp gồm video ghi nhận hành vi và nội dung chát Zalo có nói về hành vi đó. Về sau là các đoạn ghi âm cung do cháu bé ghi nhận lại chính ông Hệ nói công an Hiệp Hòa đứng ra đàn xếp để giúp ông Hệ thoát tội. Công an Phú Bình cũng điều tra và bỏ qua các chứng cứ có được để đưa vụ việc chỉ là trêu đùa với cháu bé.

  Nay cho tôi hỏi mình cần làm gì để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cháu bé cũng như đưa kẻ đồi bại ra ánh sáng?

  Mong được có cơ quan bảo vệ trẻ em đứng ra để kẻ đồi bại không thể chạy tiền để thoát tội? Theo tôi đc biết có 8 cơ quan bảo vệ trẻ em trong đó có công an, nhưng hội phụ nữ huyện HH k bảo vệ đc quyền của trẻ em, công an thì bao che cho tội phạm. Cho tôi hỏi: mình cần phải làm tìm đến cơ quan nào cần hỗ trợ?

  Xin chân thành cảm ơn!

   
  793 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn mathienbao vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (11/05/2020)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận