Có được đền bù hợp đồng?

Chủ đề   RSS   
  • #329717 23/06/2014

    thuydiemnguyen

    Sơ sinh

    Đồng Nai, Việt Nam
    Tham gia:23/06/2014
    Tổng số bài viết (3)
    Số điểm: 30
    Cảm ơn: 1
    Được cảm ơn 0 lần


    Có được đền bù hợp đồng?

    KÍNH GỬI .

    Tôi được nhận vào làm việc 22.12.2013,sau đó được cử đi học 3 tháng,học phí đươc công ty chi trả và hàng tháng được trả lương. Tôi có ký với công ty hợp đồng đào tào với thỏa thuận làm việc 5 năm, sau khi học xong tôi về công ty làm việc,công ty có đưa 1 bản hợp đồng thời hạn 6 tháng cho tôi ký nhưng tôi đã làm việc được 3 tháng mà bên phía công ty vẫn chưa ký vào hợp đồng cho tôi. Tuy nhiên hàng tháng tôi vẫn bị trừ tiền bảo hiểm.Cho tôi hỏi nếu bây giờ công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng với tôi thi tôi có được bồi thường và có được quyền lợi gì không?

     
    3165 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
  • #329838   24/06/2014

    HoNguyenTruong70
    HoNguyenTruong70
    Top 10
    Male
    Trung cấp

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:08/01/2010
    Tổng số bài viết (4452)
    Số điểm: 25150
    Cảm ơn: 5
    Được cảm ơn 1343 lần


    Bạn không nói rõ bạnđã qua thử việc và ký hợp đồng chính thức với công ty hay chưa? Nếu rồi thì khi nghỉ việc chưa đủ điều kiện hưởng BHTN còn trợ cấp thôi việc cũng không có đâu bạn nhe. Bạn cũng không phải đền bù hợp đồng đào tạo do công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng với bạn nếu có lý do chính đáng.

    Nguyễn Trường Hồ

     
    Báo quản trị |  
    1 thành viên cảm ơn HoNguyenTruong70 vì bài viết hữu ích
    thuydiemnguyen (24/06/2014)
  • #329909   24/06/2014

    thuydiemnguyen
    thuydiemnguyen

    Sơ sinh

    Đồng Nai, Việt Nam
    Tham gia:23/06/2014
    Tổng số bài viết (3)
    Số điểm: 30
    Cảm ơn: 1
    Được cảm ơn 0 lần


    Gửi Luật Sư.

    Sau khi kết thúc hợp đồng đào tạo phía công ty ký hợp đồng với tôi 6 tháng nhưng không nhắc đến quá trình thử việc. Tôi đã ký hợp đồng được 3 tháng nhưng chưa nhận lại hợp đồng mà theo tôi biết là công ty chưa ký vào hợp đồng đó. Vây hợp đồng đó có xem là hợp đòng chính thức chưa?

     

     
    Báo quản trị |  
  • #329939   24/06/2014

    thuydiemnguyen
    thuydiemnguyen

    Sơ sinh

    Đồng Nai, Việt Nam
    Tham gia:23/06/2014
    Tổng số bài viết (3)
    Số điểm: 30
    Cảm ơn: 1
    Được cảm ơn 0 lần


    Gửi Luật Sư.

    Cho tôi hỏi, tôi làm ở bệnh viện công việc của tôi là làm ktv xquang, tôi có bằng ktv xquang và bằng điều dưỡng. theo hợp đồng thì tôi làm ktv xquang nhưng nay bv muốn điều chuyển tôi qua làm công việc điều dưỡng đồng thời làm bên phòng xquang. Mà tôi chỉ được nhân lương điều dưỡng , vây cho tôi hỏi bênh viện làm như vậy là đúng hay sai? Nếu tôi làm cả hai công việc như thế thì tôi được hưởng lương như thế nào?

    Xin Cảm ơn.

     
    Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Nguyễn Trường Hồ