Có ảnh 2 mặt cmnd, ảnh chân dung, số tk ngân hàng và sđt có vay được tín chấp không?

Chủ đề   RSS   
 • #559329 30/09/2020

  Ngusac

  Sơ sinh

  Lạng Sơn, Việt Nam
  Tham gia:29/09/2020
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 1 lần


  Có ảnh 2 mặt cmnd, ảnh chân dung, số tk ngân hàng và sđt có vay được tín chấp không?

  Trong quá trình tìm việc mình đã bị một đối tượng lừa đảo lừa gửi cho họ một số hình ảnh: 2 mặt cmnd, ảnh chân dung, số tài khoản và sđt cá nhân .

  Mọi ng cho mình hỏi với những hình ảnh trên họ có thể sử dụng đi vay tín chấp, vay tiền online được không?

   
  1080 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Ngusac vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (30/09/2020)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #559622   30/09/2020

  nghuynhminhkhoi
  nghuynhminhkhoi
  Top 200


  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/06/2020
  Tổng số bài viết (388)
  Số điểm: 2231
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 22 lần


  Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn của ngân hàng. Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ mà ngân hàng quyết định cho bạn vay.

  Thông thường để vay tín chấp bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây.

  Thứ nhất, bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi với nữ thì từ 18 đến 55 tuổi và với nam giới là đến 60 tuổi. Người đi vay phải thuộc diện này vì ở độ tuổi lao động thì bạn mới có khả năng trả nợ được cho ngân hàng. Đồng thời, đây cũng là thời gian bạn có năng lực pháp luật hình sự và dân sự. Ngoài ra, người vay phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng thực hiện vay vốn.

  Thứ hai, bạn phải có thu nhập ổn định. Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo nên uy tín của người đi vay là rất quan trọng. Khách hàng muốn vay tiền tín chấp thì phải chứng minh được mình có việc làm ổn định để có khả năng trả nợ.

  Theo đó phải có mức thu nhập ổn định. Đó là điều kiện để bạn có thể vay theo lương, ngoài ra bạn phải thống kê ra được mức thu nhập trong 3 tháng gần nhất với thời điểm vay vốn.

  Thứ ba, bạn phải không có nợ xấu. Muốn vay được tiền từ các tổ chức tín dụng bạn phải có lịch sử tín dụng tốt bởi khi rơi vào nhóm nợ xấu là bạn sẽ không thể vay tại ngân hàng. Vì thế đây là điều kiện vay tín chấp quan trọng nhất mà bạn phải đáp ứng được nếu muốn qua vòng duyệt hồ sơ vay.

  Ngoài ra, khi vay tiền tín chấp hoặc vay tiền online bạn cần phải đáp ứng một số tiêu chí của tổ chức cho vay. Vì vậy, ngoài những thông tin chung bên trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổ chức để được hướng dẫn cụ thể về điều kiện vay.

   

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nghuynhminhkhoi vì bài viết hữu ích
  Ngusac (07/10/2020)