CHỒNG GIẾT VỢ ĐẨY XÁC XUỐNG VỰC

Chủ đề   RSS   
 • #284233 03/09/2013

  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2776)
  Số điểm: 32598
  Cảm ơn: 943
  Được cảm ơn 1127 lần


  CHỒNG GIẾT VỢ ĐẨY XÁC XUỐNG VỰC

  Chị Hoàng Thị Huệ, chị ruột nạn nhân - chị Hoàng Thị Tuyết sinh năm 1977 kể lại rằng:

  "Khoảng 15g ngày 8/8, Tuyết nhận được điện thoại của Xin gọi đi đâu đó. Gia đình bảo đừng đi nhưng Tuyết nói là đi có tí việc rồi về ngay. Đến hết cả buổi tối hôm đó, gia đình không thấy Tuyết về, điện thoại cũng không liên lạc được nên gia đình sốt ruột đã đi dò hỏi, tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.
   
  Ngày 9/8, gia đình bất ngờ nhận được thông tin từ Công an Nghệ An, thông báo việc họ vừa tiếp nhận một chiếc xe máy nghi là bị ăn cắp đem bán tại một cửa hàng ở thành phố Vinh. Chủ xe là Hoàng Thị Tuyết sinh năm 1977, trú Hùng Sơn, Anh Sơn, Nghệ An.
   
  Nhận thông tin này, chúng tôi càng lo lắng, đứng ngồi không yên. Ngày hôm đó, tôi sang nhà thông gia (bố mẹ đẻ của Nguyễn Văn Xin) hỏi chuyện, bất ngờ khi thấy Xin nằm trong buồng, trên người có nhiều vết cào cấu và vết máu…
   
  Hang Cóc nơi hung thủ đẩy xác nạn nhân xuống
   
  Linh tính chẳng lành, tôi hỏi nhưng nó nói không biết Tuyết đâu cả. Đến sáng 10/8, tôi cùng các anh chị em tập trung đến nhà Xin. Sau gần 3 tiếng đồng hồ truy hỏi, Xin mới chịu khai ra chỗ giấu xác Tuyết. Chính nó đã dẫn chúng tôi đến hang đá sâu gần núi Dừa. Nhìn thấy xác em gái đã nặng mùi bị vứt dưới hang núi, tôi đã ngất xỉu”, chị Huệ ôm mặt khóc tức tưởi."
   
  Xin tên thật là  Nguyễn Văn Xin (SN 1989, ở xãTường Sơn) là chồng của chị Tuyết, người mà theo câu chuyện đã cưu mang chị Tuyết khi chị đang bụng mang dạ chửa với người tình cũ. Tuy nhiên, nhiều người can ngăn chị bởi Xin nổi tiếng là người tính nết hung tàn, lại từng trải qua một đời vợ.
   
  Chị Hoàng Thị Huệ (chị ruột nạn nhân) nói trong nước mắt: “Thấy thằng Xin nhà nghèo, đông anh em nên mẹ tui cho nó đến ở rể và hết mực thương yêu. Thế nhưng nó là thằng ăn chơi, cờ bạc, trộm cắp. Về ở rể 3 năm, nó lấy của anh em trong nhà 2 chiếc xe máy đi bán. Cả đầu DVD, điện thoại… nó cũng lấy. Ở rể được 3 năm thì nó đưa vợ con về nhà nó. Gia đình bảo đừng theo nó nữa nhưng em gái tui vẫn theo mới ra cơ sự này”.
   
  Chân dung Nguyễn Văn Xin
   
  Sau khi đưa thi thể chị Tuyết về nhà, gia đình chị Huệ đã bắt giữ tên Xin cho người canh phòng cẩn thận để đi báo công an, thì bất ngờ Xin trèo lên gỡ mái ngói rồi chui ra tẩu thoát. Ngay lúc đó công an điều động lực lượng, truy tìm và bắt được Xin khi hắn đang trốn chạy vào rừng.
   
  Tại cơ quan điều tra Xin khai do vợ sống li thân nên hắn rất bực tức. Hôm đó hắn đang đi xe máy của chị Tuyết, nên hắn điện thoại bảo chị muốn lấy xe máy thì lên đồi Keo ở xóm 2 mà lấy. Khi chị Tuyết đến nơi, hai bên lại xảy ra cãi vã và Xin đã lấy dây dù siết cổ chị Tuyết đến chết rồi hất xác xuống hang sâu hơn 10m. Sau đó Xin lấy xe máy của chị Tuyết đem bán lấy tiền tiêu xài.

  Theo congan.com.vn

   
  4524 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận