Cầu Mỹ Thuận và văn hóa trên cầu

Chủ đề   RSS   
 • #77222 05/01/2011

  hoangminh88

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/12/2010
  Tổng số bài viết (13)
  Số điểm: 205
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Cầu Mỹ Thuận và văn hóa trên cầu

   Tôi có một bức xúc nho nhỏ muốn tâm sự cong bà con.

  Vào một buổi tối đẹp trời tôi cung một người bạn chạy xe hoda từ Đồng Tháp đi cầu Mỹ Thuận chơi. Trông cây cầu thật đẹp  và hùng vĩ so với sự nhỏ bé của mình, chúng tôi đáp xe xuồng bên lề ở đầu cầu bên này ngắm cảnh, nhưng vừa dừng xe đã có một bác bảo vệ cầu chạy xe mang biểm số xanh ra không nói năng gì đòi thu xe rôi chúng tôi chạy lai thì tịch thu giấy tờ xe của tôi đòi đưa về trạm xử lý.


  Sau một hồi dở giọng ngọt ngào năn nỉ , ỉ ôi tôi đành phải bỏ vào túi áo của chú bảo vệ 100 ngàn và chú để giấy tờ xe của tôi ở túi áo trên nên tôi tự tay bỏ tiền vào đó và lấy giấy tờ của mình (tự xử), rồi 2 đứa lên xe chạy qua tới đầu cầu bên kia bà con đang buôn bán trên cầu thật đông đúc, người đi bộ nhộn nhịp và từng đôi trai gai san sát nhau trên cầu.

  Nhìn cảnh đông vui như thề này tôi không khỏi "xót" cho cây cầu và cho tiền của tôi. Giờ tôi mới hiểu ra mình đã bị chú bv cầu ăn đẹp vì xe của tôi biền số tỉnh khác.

  Cơ sự trên là do tôi không hiểu về luật giao thông đường bộ. nhưng những người bảo vệ cầu ơi khi các chú thi hành nhiệm vụ của mình thì các chú nghĩ gì về quyền và trách nhiệm của người quản lý cầu. Số tiền đó đối với tồi không đáng gì nhưng tôi tức muốn het lên khi mình ở xa tới bị "bắt chẹt"

   
  Bà con ai có nhu cầu nhớ ghé cầu Mỹ Thuận choi nhé để thử coi số mạng có sui như tui ko?
   
  13178 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận