Cần tư vấn về hình thức xử phạt ?

Chủ đề   RSS   
 • #567604 02/02/2021

  j021099

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/02/2021
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  Cần tư vấn về hình thức xử phạt ?

  Dạ chào ạ,

  Hiện em có 1 thắc mắc ạ, mong mọi người giúp em

  Việc là anh trai em có làm việc cho 1 công ty, chồng của bà chủ là phó công an phường, quan biết rộng, gia đình là đảng viên nhiều đời. Phân công anh trai em làm quản lý mà khi công nhân làm sai anh em nhắc nhở nhiều lần, Nhiều khi đơn hàng làm sai mà 8h tối anh em phải chạy từ cần thờ về sài gòn lấy hàng rồi chạy lại trong đêm. Mà nó thì công nhân cứ kiểu ko nghe, còn đi nói là anh trai em yêu cầu cao quá, bà sếp điện anh trai em lên chửi, anh em cản thấy ko ổn nên đề nghị xin nghĩ rất nhiều lần, làn nào cũng xuống nhà năn nỉ gia đình em khuyên anh trai đi làm, đến giờ anh em cảm thấy mệt nên nghĩ.

  Bà chủ của anh trai em đâu biết gì về nghề hồi đó có anh trai em quản thì bã ko sao hết từ lúc anh trai em nghĩ công ty của bả lỗ liên tục, và nói là anh trai em chơi bả. Thì cách đây hơn 1 tháng Kh do bạn anh em giới thiệu qua nhờ anh ấy làm, anh trai em liền đẩy về công ty bà chủ đó nhưng do gần tết công ty đông nên bà chủ đó làm chảnh ăn gấp đôi với hi vọng bù lỗ, KH ko chịu 1 2 bắt là anh trai em làm mới yên tâm. Vụ này đến tai bà chủ thế là bả quậy chỗ làm anh em ko làm được, gia đình em nể cả và ko thích dây dưa nên im lặng.

  Nhưng anh trai em liên tục bị họ gọi điện làm phiền khiến ổng nóng chửi nói chung cung là anh em sai khi chửi thề (đụ má, đụ mẹ....). Bả ghi âm và cắt ghép thì anh em vo cớ gọi điện chửi. Thì cách đây 1 tuần ba mẹ bà chủ này có quen biết với ba mẹ em thì có đến chơi thì có ời ba mẹ bả vào, thì vừa bưng nước ra thì anh phó công an phường (chồng bà chủ) mặc thường phục kéo 8 thanh niên vào lúc này ba mẹ em sợ xảy ra chuyện nên yêu cầu họ ra về, anh trai em cũng yêu cầu về cho và đi vô thì bị 1 trong đám đó ôm lại anh trai em có với cái ghế mũ chọi làm bể dè xe và ko có trúng ai. Tưởng xong ai ngờ đám đó lên công an phường nhà em kiện gia đình em cố ý gây thương tích cho họ, mọi việc có cam ở quán nhậu ghi lại thế mà sao 1 tuần cam lại bị hư ngay khúc đó, bây giờ công an ko xử bên kia mà yêu cầu gia đình em đóng phạt hành chính, anh trai em ko chịu ký và đóng phạt rùi bỏ về. Giờ công an nói nếu anh em ko chịu thì sẽ bị bắt.

  Em muốn hòi 2 đều:

     1. Em muốn biết là công an xử vậy đúng ko ạ

     2, Giờ em muốn kiện ngược lại họ được ko? Hoặc có cách nào bảo vệ anh trai em được ko

   
  695 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn j021099 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (02/02/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận