Cần được giúp đỡ về hình sự hình phạt

Chủ đề   RSS   
 • #566644 18/01/2021

  muzaffer

  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:18/01/2021
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Cần được giúp đỡ về hình sự hình phạt

   Chuyện là thế này, cháu là T học sinh trường X, trong thời gian đi học, có một bạn nam K thích cháu, thường hay theo đuổi (bày tỏ tình cảm) cháu. Tuy nhiên chuyện này lại được một chú L bán canteen biết (chắc chú ấy quan sát bạn nam K thường xuyên mua đồ cho cháu), chú ấy liên tục rủ cháu đi cafe để tâm sự, và thường xuyên mang chuyện bạn nam K ra để nói chuyện với cháu, chú ấy còn bảo "Nếu không đi cafe tâm sự thì chú sẽ mách với ba con chuyện con ôm, hôn người yêu trong trường". Con thật sự sốc lắm. Vì thế mà từ hôm chú nói thì cháu không xuống canteen nữa

   Tuy nhiên thì cháu cũng chưa từng làm như thế với bạn nam K, chưa có quen nhau luôn ạ, đến nắm tay còn chưa có thì nói gì làm hơn. Vì vậy cháu không đi cafe với chú L. Đến nay chú ấy có kể cho 2 giáo viên trường cháu về vụ việc này. Người thứ nhất là một thầy giáo H, đồng thời cũng là anh trai của chú ấy. Người thứ 2 là gvcn của cháu. Cháu cũng không rõ chú L đã nói gì với 2 giáo viên kia về cháu cả. Nhưng bây giờ gvcn không còn tin tưởng em, và cũng nghĩ là em đã làm chuyện không phải trong trường học. 

   Cho tới một hôm, em cùng bạn đi vào canteen (khoảng 1 thời gian sau này, vì em cũng quên béng mất chuyện về chú L) để mua nước. Khi gặp chú L, em sững sờ nhận ra, tuy nhiên lúc đấy quá muộn, vì em gần như đối diện chú ấy. Mặc dù em đã cố tránh né ánh mắt của chú L, thì lần này chú L trực tiếp lao tới choàng vai cháu, tiếp tục rủ cháu đi cafe tâm sự. Vì quá hoảng sợ, em có nhắn tin kể lại cho bạn nam K (đến phân khúc này thì bọn cháu vẫn chỉ là bạn bè bình thường thôi ạ). Nhưng em không ngờ bạn nam K này đã xuống gặp chú L để doạ nạt (em không yêu cầu, xúi dục bạn nam K làm như thế)

   Cho đến hôm nay thì chú có nhờ một bạn trong lớp mời cháu xuống nói chuyện riêng. Được lời khuyên của bạn em, cháu đã bật chế độ ghi âm để đi đến gặp chú L. Tuy nhiên xuống nói chuyện, chú L liên tục giải thích cho hành động của chú: "Chú rủ đi cafe là để nói chuyện chứ chú có làm gì quá đáng đâu mà thằng bé kia nó hành xử như vậy" (nhưng thật sự là cháu với chú chẳng có thân thiết gì để đi cafe tâm sự, vả lại những điều mà chú nói về cháu với bạn nam kia hoàn toàn sai sự thật), và doạ cháu nếu không kêu bạn nam K xuống gặp mặt nói chuyện thì sẽ báo chuyện này cho gvcn và gđ cháu. 

    Mong các cô, chú giúp cháu đưa ra lời khuyên cho vấn đề của cháu với ạ. Cháu cảm ơn!

   
  923 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn muzaffer vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (18/01/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận